Cách đảm bảo an toàn khi chơi Xóc đĩa online-game tiến lên miền nam facebook

Cập nhật 2 kịch bản tăng trưởng GDP năm 2024

Theo bà Nguyễn Thị Hương (ảnh), Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, căn cứ kết quả của kinh tế trong nước và diễn biến kinh tế thế giới trong quý 1/2024, Tổng cục Thống kê cập nhật 2 kịch bản tăng trưởng GDP 2024 theo Nghị quyết 01: kịch bản 1 tăng 6% và kịch bản 2 tăng 6,5%.

Giải pháp nào hãm đà tăng giá nhà ở ?

Nguồn cung nhà ở tại các đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM tiếp tục khan hiếm vì nhiều lí do trong khi nhu cầu nhà ở vẫn tăng cao, đã đẩy giá nhà ở, trong đó có phân khúc chung cư liên tiếp thiết lập mặt bằng giá mới. Để kéo giảm giá nhà ở, cần một giải pháp đồng bộ từ phía Chính phủ, bộ, ngành, địa phương, trong đó, vai trò của các chủ đầu tư trong thay đổi chiến lược kinh doanh hết sức quan trọng.

Hải quan Nghệ An: Kiểm soát, xử lý phương tiện quá hạn tái xuất

Theo Cục Hải quan Nghệ An, từ ngày 10/12/2023 đến 15/3/2024, đơn vị đã chủ trì, phối hợp với Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Trung (Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan), Công an tỉnh Nghệ An và các lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện, bắt giữ và xử lý 21 vụ việc với 26 đối tượng.

Ban Chỉ đạo 389 Bộ Tài chính: Tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp chống buôn lậu

Phát huy kết quả tích cực trong dịp cao điểm phòng, chống buôn lậu dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Chỉ đạo 389 Bộ Tài chính chỉ đạo các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống buôn lậu.

Thanh tra Tài chính thực hiện “trọng tâm, trọng điểm”, nâng cao hiệu quả công tác

Hiện nay, pháp luật thanh tra liên quan đến ngành Tài chính đã có nhiều điểm mới theo hướng tích cực, nhờ đó giúp hệ thống thanh tra tài chính tiếp tục nâng cao hiệu quả, thực hiện các công việc có trọng tâm, trọng điểm.

Hải quan An Giang: Lấy doanh nghiệp làm trọng tâm cải cách

Lãnh đạo Cục Hải quan An Giang đề nghị các đơn vị đa dạng hình thức tuyên truyền, hướng dẫn thủ tục, văn bản mới cho doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp làm trọng tâm cải cách thủ tục hải quan.

Tìm cách “cộng sinh” cho doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Cả nước đã có gần 300 khu công nghiệp đi vào hoạt động nhưng với yêu cầu về việc gia nhập vào chuỗi giá trị toàn cầu thì vấn đề liên kết, kết nối giữa các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp cần được chú trọng hơn.

Xuất khẩu quý 1 “tiếp sức” phục hồi kinh tế

Tiếp nối đà phục hồi cuối năm 2023, xuất khẩu quý 1 đóng góp tích cực đối với kết quả tăng trưởng của cả nền kinh tế giai đoạn đầu năm 2024.

Áp lực cuộc đua vào lớp 6 trường điểm

Dù không có chủ trương “trường chuyên, lớp chọn” ở bậc THCS nhưng trên thực tế ở một số địa phương, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM vẫn có những trường với chất lượng giáo dục nổi trội (trường điểm). Điều này dẫn đến cuộc đua vào những ngôi trường này ngày càng gay gắt.

Thách thức về di cư

Và nhiều thông tin chất lượng khác!

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899